Bàn giao xe cho khách hàng thân yêu tại VinFast Times City

Trong ngày 10/01/2023 vừa qua. VinFast công bố kết quả kinh doanh xe tháng 12/2022 với con số 4.278 xe VF8 và VFe34.

Trong tháng cuối cùng của năm 2022. Khi chuỗi cung ứng đã ổn định và tối ưu dây truyền sản xuất. Nhà sản xuất xe Việt Nam đã bàn giao số lượng lớn xe điện VF8 và VFe34 tới tay khách hàng. Cụ thể, VinFast đã bàn giao 2.730 xe VF 8 và 1.548 xe VF e34 trong tháng 12/2022. Trong đó Showroom VinFast Times City đóng góp 109 xe, dẫn đầu hệ thống showroom VinFast toàn quốc.

Bàn giao xe cho khách hàng thân yêu tại VinFast Times City

Dẫn đầu doanh số bán hàng tháng 12 của chuỗi hệ thống Showroom VinFast Chính Hãng. VinFast Times City đóng góp 109 xe, trong đó 62 xe VF8, 46 xe VFe34 và 01 xe VinFast Lux A2.0 bản Cao Cấp. 

Chị Phạm Thị Tú khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0 tại VinFast Times City chia sẻ. “Mình tìm hiểu về xe VinFast cũng khá lâu rồi, khi quyết định mua chiếc Lux A2.0 này. Mình cũng đắn đo suy nghĩ, bạn bè và người thân cũng tư vấn khá nhiều. Bỏ qua hết những lựa chọn về các hãng xe khác như Toyota, Honda mà người nhà đang sử dụng. Mình mua chiếc xe này vì mình thật sự yêu thích kiểu dáng thiết kế cũng như tính năng vận hành mạnh mẽ. Tới hiện tại mình thấy quyết định của mình là đúng đắn”

Bàn giao xe cho khách hàng thân yêu tại VinFast Times City

Bàn giao xe cho khách hàng thân yêu tại VinFast Times City

Anh Chị Hoàng Linh khách hàng lựa chọn mua xe VF8 chia sẻ với đội ngũ bán hàng VinFast Times City. “Anh đến với xe ô tô điện VinFast cũng là một việc rất tình cờ thôi. Đầu năm anh và vợ có ý định mua 1 chiếc BMW X4, thời điểm đó a có xem trên mạng. Thì thấy có quảng cáo mẫu xe điện thông minh hoàn toàn mới. A tìm hiểu và thấy nó phù hợp với mình, vì bản thân cũng đang làm trong lĩnh vực sản xuất Pin xe điện. Anh và vợ lựa chọn chiếc VF8 Plus màu đen vì nó hợp với mệnh” 

Bàn giao xe cho khách hàng thân yêu tại VinFast Times City

VinFast Times City được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và tư vấn tận tình. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn bán hàng tại showroom được đào tạo chuyên nghiệp dựa trên sự Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp. Vì vậy VinFast Times City đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng quan tâm xe. 

Trước đó, trong tháng 12/2022. Đội ngũ nhân viên của VinFast Times City cũng rất vui khi được bàn giao xe VF8 và chụp ảnh cùng cầu thủ Đỗ Hùng Dũng. 


VinFast Times City showroom chính hãng của VinFast Việt nam. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *