Bảng giá xe VinFast và Dịch vụ bảo dưỡng lưu động Mobile Service VinFast

Khi đặt mua xe ô tô điện VinFast. Khách hàng sẽ nhận được 03 ưu đãi cho 3 dòng xe mà hãng đang phân phối “VFe34, VF8, VF9”. Đây là những mẫu xe điện đầu tiên do hãng xe Viêt Nam sản xuất. 

Trước đó. VinFast đã ra mắt 3 mẫu xe VFe34, VF8 và VF9 kèm theo giá bán khuyến mại Bảng giá xe VinFast. Khách hàng mua xe ô tô điện sẽ nhận được 3 ưu đãi lớn như: Bảo hành xe 10 năm hoặc 200 nghìn km, Áp dụng 01 voucher giảm giá xe “Voucher mua nhà VinHomes” và cam kết cứu hộ xe miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành. 

Xem thêm: bảng giá xe VinFast Bảng giá xe VinFast và Dịch vụ bảo dưỡng lưu động Mobile Service VinFastTừ ngày 12/1/2022, chính sách bảo hành xe VinFast mới được áp dụng cho tất cả các dòng xe lên tới 10 năm hoặc 200.000km tuỳ điều kiện nào đến trước. Với chính sách mới này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng xe ô tô VinFast mà không cần lo lắng. 

Ô tô điện là một dòng xe mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào những năm gần đây. Vì vậy, một số khách hàng còn băn khoăn giữa việc lựa chọn sử dụng xe xăng hay xe điện. Đặc biệt về yếu tố bảo hành bảo dưỡng. Do đó, chính sách bảo hành xe 10 năm cho dòng ô tô điện như một lời cam kết về chất lượng giúp khách hàng an tâm sử dụng. Ngoài ra hãng xe Việt cũng đã đưa ra bảng giá xe VinFast, sau khi đã tính toán chi tiết các chi phí, và các ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Bảng giá xe VinFast này áp dụng trên toàn hệ thống phân phối của VinFast Việt Nam.

Bảng giá xe VinFast và Dịch vụ bảo dưỡng lưu động Mobile Service VinFast:

Việc áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho ô tô điện. Khiến cho VinFast trở thành hãng xe có thời gian bảo hành lâu nhất cho thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó VinFast cũng là đơn vị tiên phong triển khai Dịch vụ bảo dưỡng lưu động Mobile Service VinFast tại Việt Nam. Chính thức công bố vào ngày 6/1/2022. Đây là dịch vụ gia tăng của hãng được triển khai song song với hệ thống mạng lưới các xưởng dịch vụ VinFast phủ khắp toàn quốc. 

Khách hàng sử dụng xe đều có thể đặt lịch bảo dưỡng, thay thế phụ tùng hay sửa chữa lưu động với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn dịch vụ VinFast. Ngoài ra, khách hàng cũng được sử dụng dịch vụ cứu hộ 24/7 miễn phí của VinFast trong suốt thời gian sử dụng xe, miễn phí gửi xe tại các trung tâm thương mại Vincom, Vinhomes. 

Để có thêm thông tin chi tiết về chi phí bảo dưỡng, bảng giá xe VinFast. Và nhận được giá ưu đãi tốt nhất khi mua xe. Vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE 0906936555

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

 

Đánh giá bài viết này

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    1 thoughts on “Bảng giá xe VinFast và Dịch vụ bảo dưỡng lưu động Mobile Service VinFast

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *