Bảng màu xe VinFast VF5

Ngày 3/12/2022, VinFast chính thức mở bán chiếc xe SUV phân khúc A thuần điện đầu tiên. VinFast VF5 sẽ là mẫu xe đô thị thuần điện đầu tiên tại Việt Nam. Nhà sản xuất xe Việt kỳ vọng, đây sẽ là mẫu xe bùng nổ về doanh số bán hàng năm 2023. 

Bảng màu xe VinFast VF5 ra mắt mới hai kiểu phối màu bắt mắt. Khách hàng có thể lựa màu ngoại thất 1 Tone, hoặc 2 Tone. Kiểu phối 2-Tone này màu thân xe và màu nóc sẽ được sơn 2 màu tương phản. Như vậy chiếc xe ô tô điện VinFast VF5 sẽ có một kiểu dáng bên ngoài đầy sự trẻ trung và cá tính.

Bảng màu xe VinFast VF5

Ngoại thất ( 1-Tone ):

Bảng màu xe VinFast VF5

Với bảng màu ngoại thất 1 Tone khách hàng có 6 lựa chọn về màu sắc. Giống như các màu xe truyền thống. Nóc, gương và tay nắm cửa sẽ cùng màu với thân xe. Mỗi màu sẽ mang một nét đẹp riêng cho chiếc VinFast VF5. Kiểu phối màu này phù hợp với những khách hàng trẻ trung và tinh tế. 

Các màu bao gồm: Bạc (Desat Silver), Trắng (Brahminy White), Đen (Jet Black), Đỏ (Crimson Red), Cam (Sunset Orange), Xanh (VinFast Blue). 

Ngoại thất ( 2-Tone )

Bảng màu xe VinFast VF5

VinFast VF5 với kiểu phối màu ngoại thất 2-Tone này. Thân xe sẽ có 4 màu chủ đạo đó là: Bạc (Desat Silver), Trắng (Brahminy White), Đỏ (Crimson Red), Xanh (VinFast Blue). 

Ngoài ra khách hàng sẽ được lựa chọn 4 màu nóc xe: Nóc cam (Sunset Orange), Nóc Trắng (Brahminy White), Nóc Xanh (VinFast Blue), Nóc Bạc (Desat Silver). Đây cũng là điểm đặc biệt của hãng xe Việt,  giúp khách hàng có thể lựa chọn ra những màu sắc mà mình yêu thích nhất để phối trên cùng 1 chiếc xe. 

Bảng màu xe VinFast VF5

Có thể nói VinFast đang nỗ lực mang tới cho khách hàng thêm một chút phấn khích. Hoặc sự kết nối hay cảm giác được thể hiện cá tính của bản thân trên chiếc xe của mình. Đây cũng là xu hướng mới trong ngành sản xuất ô tô trên thế giới. 

Về giá bán VinFast VF5:

Khách hàng có thể tiến hành đặt cọc tiên phong trong khoảng thời gian từ 10/12/2022 đến 10/1/2023. Khách hàng đặt cọc VF5 trong khoảng thời gian này sẽ nhận được ưu đãi như sau: 

Giá bán xe Không kèm Pin Kèm Pin
Phiên bản Plus 458,000,000 VNĐ 538,000,000 VNĐ
Khách hàng đặt cọc tiên phong 20 triệu đồng: sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 30 triệu đồng.
Khách hàng đặt cọc tiên phong 10 triệu đồng: sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 20 triệu đồng. 

Trên đây là Bảng màu xe VinFast VF5. Để nhận thêm thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

5/5 - (16 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *