CÁC HÃNG BẢO HIỂM LỚN CỦA MỸ SẴN SÀNG BẢO HIỂM CHO CHỦ XE VINFAST VF8 2023

VinFast VF8 2023 đã hoàn toàn đủ điều kiện lăn bánh trên đường phố Mỹ. Ngoài giấy phép của cơ quan quản lý. Xe điện VinFast cũng được các hãng bảo hiểm lớn nhất của Mỹ. Đồng ý và sẵn sàng cung cấp các gói bảo hiểm cho khách hàng nhận xe.

Chia sẻ của bà Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch VinFast kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup ” CÁC HÃNG BẢO HIỂM LỚN CỦA MỸ SẴN SÀNG BẢO HIỂM CHO CHỦ XE VINFAST VF8 2023

CÁC HÃNG BẢO HIỂM LỚN CỦA MỸ SẴN SÀNG BẢO HIỂM CHO CHỦ XE VINFAST VF8 2023

Ngoài ra, vị lãnh đạo cấp cao của Vingroup cũng chia sẻ thêm rằng. Lô xe điện đầu tiên của VinFast. Đã cập bến Mỹ trong tháng 12/2022 và đã nhận đủ giấy phép bán và lưu hành xe điện tại Mỹ ngay từ ngày 20/12/2022. Thị trường Mỹ đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn tuy nhiên VinFast đã đáp ứng đủ. Trong đó các tiêu chuẩn cần thiết để được nhập khẩu và bán ở Mỹ ngay sau khi cập cảng.

Riêng về bảo hiểm cho chủ xe VinFast. Do xe điện VinFast đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết để nhập khẩu và được phép lưu hành tại Mỹ. Nên các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Mỹ cũng đều sẵn sàng hợp tác.

CÁC HÃNG BẢO HIỂM LỚN CỦA MỸ SẴN SÀNG BẢO HIỂM CHO CHỦ XE VINFAST VF8 2023

Danh sách hãng đồng ý bảo hiểm cho VinFast VF8 2023 tại Mỹ

Tới hiện tại đã có 14 hãng bảo hiểm. Đồng ý xác nhận đồng ý thu xếp bảo hiểm cho chủ xe VinFast VF8 2023. Khi chủ xe yêu cầu như State Farm, Allstate, Progressive, Liberty Mutual, Encompass, Traveller, Safeco…

Đây đều là những tên tuổi nổi tiếng và quen thuộc. Trong đó State Farm và Allstate là hai công ty bảo hiểm ô tô lớn nhất nhì nước Mỹ. Danh sách trên sẽ tiếp tục được mở rộng bởi VinFast vẫn đang xúc tiến làm việc với các doanh nghiệp bảo hiểm khác trên thị trường, phần lớn họ đều sẵn sàng hợp tác để thu xếp bảo hiểm cho các chủ xe VinFast.


Để tìm hiểu thông tin mới nhất về VinFast VF8 2023 và hình ảnh mới nhất. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

Đánh giá bài viết này

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *