Danh sách trạm sạc ô tô điện tại VinFast Times City

Xe ô tô điện đang dần trở thành xu hướng mới trên thế giới. Tại Việt Nam, VinFast đang tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô điện. Với chuỗi hệ thống 70 showroom chính hãng trưng bày và bán xe ô tô điện. Hiện tại rất nhiều khách hàng thắc mắc khi mua xe ô tô điện sẽ sạc pin ở đâu?. 

Khách hàng sinh sống quanh khu vực Hoàng Mai, Khu đô thị Times City khi mua xe ô tô điện có thể sạc điện ngay trong khu đô thị. Danh sách trạm sạc ô tô điện tại VinFast Times City.

Danh sách trạm sạc ô tô điện tại VinFast Times City: 

1: Trạm sạc nhanh sau One Mount

Danh sách trạm sạc ô tô điện tại VinFast Times City

Theo Vinfast, các trạm sạc pin xe ô tô điện sẽ được đặt tại các vị trí trọng yếu. Đông đúc dân cư và các tuyến đường có mật độ lưu thông cao để tiện lợi cho việc đậu đỗ và nạp nhiên liệu. VinFast Times City nằm trong khu đô thị Times City là một khu rất đông dân cư sinh sống. Vì vậy tại đây được trang bị rất nhiều trụ sạc điện nhanh như: hầm B1 Vinmec, hầm B1 Vietcombank. 

Danh sách trạm sạc ô tô điện tại VinFast Times City

Tại các trạm sạc ở đây khách hàng đều có thể sử dụng để sạc pin các dòng xe như VFe34, VF8, VF9 sắp tới sẽ có thêm sản phẩm VF5. Ngoài VinFast Times City thì trên toàn quốc VinFast đã liên kết và phủ sóng 150 nghìn trạm sạc. Đảm bảo khách hàng sử dụng ô tô điện có thể sạc pin một cách thuận tiện nhất. 

Danh sách trạm sạc ô tô điện tại VinFast Times City

2: Trạm sạc tại sảnh Vietcombank

Trạm sạc pin xe ô tô điện Vinfast tại các chung cư văn phòng sẽ là các loại trụ sạc hỗn hợp  bao gồm: 1 – 2 trụ sạc nhanh ô tô điện có công suất 30Kw và 6 – 7 trụ sạc chậm ô tô điện có công suất 11Kw. Khi khách hàng tới VinFast Times City sẽ nhìn thấy ngay dãy trạm sạc này. 

Trạm sạc được phục vụ 24/24 trong tất cả các ngày trong tuần. Trạm sạc VinFast được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ISO-15118 và IEC 61851 do Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế ban hành. Cụ thể, các trụ sạc ô tô điện DC đạt tiêu chuẩn CCS 2 và cổng thường AC đạt mức Type 2 châu Âu.

3: Trạm sạc dưới hầm B1 bệnh viện Vinmec

 • Sạc cầm tay cho ô tô loại di động 2,2kW và 3,5kW
 • Sạc tại nhà cho ô tô loại treo tường 7,4kW 
 • Sạc chậm 11kW
 • Trụ sạc nhanh ô tô DC 30kW và 60kW
 • Trụ sạc siêu nhanh ô tô DC 150kW.
 • Trụ sạc Supercharges 300 kW. 


Danh sách trạm sạc ô tô điện tại VinFast Times City. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
  *Phần bắt buộc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *