Giá lăn bánh VinFast VF5 Plus kèm khuyến mại

Trước đó ngày 03/12/2022. VinFast đã công bố chính thức mở bán chiếc xe VinFast VF5 Plus. Khách hàng có thể tiến hành đặt cọc cho chiếc xe này từ ngày 10/12/2022 tới 10/01/2022. Trong thời gian 1 tháng mở bán, khách hàng có thể lựa chọn cách đặt cọc xe.

Chính sách bán hàng của VinFast, giá lăn bánh VinFast VF5 Plus kèm khuyến mại

 • Cọc cam kết 20 triệu đồng: Được giảm trực tiếp vào giá xe 30 triệu đồng. Nhận số thứ tự (không được rút cọc nhưng được chuyển nhượng)
 • Cọc tiên phong 10 triệu đồng: Được giảm trực tiếp vào giá xe 20 triệu đồng. Được phép hoàn cọc hoặc chuyển nhượng sau đó. 

Giá lăn bánh VinFast VF5 Plus kèm khuyến mại

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng thêm 01 voucher trong chương trình “Sống Xanh” dành cho cư dân Vinhomes để thanh toán. Voucher có 2 loại mệnh giá 30 và 50 triệu. 

 • Khách hàng được giảm giá 30 hoặc 50 triệu đồng trừ thẳng vào giá bán. 
 • Khách hàng được miễn phí gửi xe tại Vinhomes 2 năm. 
 • Khách hàng được miễn phí sạc điện 2 năm.

Không giống các dòng xe xăng truyền thống. Xe ô tô điện đang được miễn thuế trước bạ, vì vậy lợi thế cạnh tranh cho xe điện rất lớn. Xe điện VinFast là dòng ô tô thông minh, khách hàng có thể điều khiển xe qua giọng nói. Hơn nữa xe cũng được trang bị rất nhiều hệ thống hiện đại, và hỗ trợ lái (gói ADAS). 

Giá lăn bánh VinFast VF5 Plus kèm khuyến mại

Khách hàng khi mua xe điện VinFast VF5 Plus sẽ không cần đóng thuế trước bạ. Đây là một chính sách thúc đẩy dòng xe điện tại Việt Nam, vì một môi trường xanh sạch trong tương lai. Ô tô điện sau khi đăng ký ra biển giá bán sẽ thấp hơn các dòng xe cùng phân khúc SUV cỡ nhỏ như: Toyota Raize, Kia Sonet. 

VinFast VF5 Plus nội thất cam:

Giá lăn bánh VinFast VF5 Plus kèm khuyến mại

Ngoài ra VinFast VF5 Plus cũng có 3 lựa chọn màu nội thất, khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc ưa thích. Thiết kế nội thất của VF5 theo phong cách đơn giản “hướng tới tương lai”. Vì vậy các nút bấm cơ bản trong xe cũng được lược bỏ. 

VF5 nội thất đen:

Vô lăng VinFast VF5 plus được trang bị là dạng D-Cut thể thao. Cụm màn hình trung tâm được thiết kế gọn gàng đẹp mắt. Cần số của VF5 được trang bị dạng núm xoay điều khiển giống như đàn anh VFe34. Màn hình giải trí trung tâm tích hợp trợ lý ảo VIVI, và các tiện ích mua sắm hiện đại. 

VF5 nội thất xanh:

Giá lăn bánh VinFast VF5 Plus kèm khuyến mại

Nội thất VinFast VF5 Plus được bọc da tổng hợp thân thiện với môi trường. Qua hình ảnh có thể thấy khoang nội thất của VF5 khá rộng rãi. Xe được trang bị 5 chỗ ngồi, dung tích khoang hành lý lên tới 260 lít. Đảm bảo đủ chỗ và để thoải mái đồ đạc mang theo cho một chuyến đi dài. 


Để biết thêm chi tiết VinFast VF5 và giá bán khuyến mại. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

Đánh giá bài viết này

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
  *Phần bắt buộc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *