Hành trình xuyên Việt cùng VinFast VF9 2023 cho tôi cảm giác trở thành người tiên phong – Mai Anh Tuấn

Chủ xe Mai Anh Tuấn người đã đi khám phá khắp mọi miền đất nước. Và đồng hành cùng anh không có gì khác chính là chiếc VinFast VF9 đời mới nhất. 

Vốn là một người chơi xe từng trải, anh Mai Anh Tuấn vẫn dành tình cảm đặc biệt cho các dòng xe VinFast VF9 2023 đến từ VinFast. Đặc biệt là sau chuyến công tác Bắc – Trung – Nam cùng công ty. Điều gì đã chinh phục anh sau trải nghiệm xuyên Việt của mình?

VinFast VF9 có đi được đường xa hay không

VinFast VF9 có đi được đường xa hay không

VinFast VF9 có đi được đường xa hay không

“Cảm giác lái thì đã, bứt tốc nhanh, máy móc vận hành trơn tru, các điểm sạc được bố trí dọc đất nước nên anh em cũng khá yên tâm không sợ “đứt gánh giữa đường”. Hệ thống chỉ dẫn, hỗ trợ vận hành mượt mà. Ghế ngồi rộng rãi, thoải mái, còn có massage vô cùng dễ chịu. Nói chung là tuyệt vời.

VinFast VF9 có đi được đường xa hay không

Vượt hàng nghìn km và khám phá khắp đất nước là điều mà tôi luôn mong đợi. Chiếc VinFast VF9 2023 đã đi cùng với tôi khắp mọi miền tổ quốc. Chiếc ôtô VinFast là bạn đồng hành xuyên suốt, cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trên mọi cung đường, điểm đến của tôi. 

Hành trình xuyên Việt cùng VinFast VF9 2023 cho tôi cảm giác trở thành người tiên phong – Mai Anh Tuấn

“Không nhiều người sẵn sàng sử dụng xe điện cho một chuyến đi dài. Do những lo lắng về khả năng vận hành, tính năng an toàn và hệ thống trạm sạc. Tuy nhiên, cảm giác lái VF9 mang lại rất tuyệt.

Xe bứt tốc nhanh, sở hữu hệ thống chỉ dẫn, hỗ trợ vận hành mượt mà, trơn tru. Ghế ngồi của xe rộng rãi, thoải mái, lại có chế độ massage rất dễ chịu. Đặc biệt, các điểm sạc được bố trí dọc đất nước nên chúng tôi không sợ ‘đứt gánh’ giữa đường” – chia sẻ bởi anh Mai Anh Tuấn.


 

Để biết thêm chi tiết VinFast VF9 2023 và giá bán khuyến mại tại thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

 

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *