Hé lộ thông tin 3 màu nội thất VinFast VF5

Vừa qua ngày 3/10/2022. VinFast đã công bố thời gian mở bán chiếc xe ô tô điện cỡ nhỏ VinFast VF5. Bắt đầu từ ngày 10/12/2022 đến ngày 10/01/2023 khách hàng có thể đặt cọc mua xe.

Đồng thời hé lộ thông tin 3 màu nội thất VinFast VF5 và 2 kiểu phối màu phá cánh cho chiếc xe đô thị cỡ nhỏ này. VinFast VF5 có giá bán khởi điểm là 458 triệu đồng (không kèm pin), 538 triệu đồng (kèm pin). 

nội thất VinFast VF5

Hé lộ thông tin 3 màu nội thất VinFast VF5: Đen, Xanh, Cam.

Nội thất VinFast VF5

VinFast VF5 có 16 lựa chọn màu ngoại thất và 3 màu nội thất mới. Đảm bảo cho khách hàng có thể cá nhân hoá chiếc xe của mình, thể hiện cá tính và sở thích của mình. 

Xe được trang bị động cơ có công suất 100kW. Và mô men xoắn cực đại 135nm, cùng hệ thống dẫn động cầu trước. Bộ pin lithium của VinFast VF 5 Plus có dung lượng 37,23 kWh. Cho quãng đường di chuyển sau một lần sạc đầy lên tới hơn 300km.

Nội thất VinFast VF5

Theo thông số như nhà sản xuất công bố. Chiếc VinFast VF5 dễ dàng có thể di chuyển linh hoạt, mạnh mẽ trong các cung đường đô thị. So với đàn anh của mình thì VF5 di chuyển được nhiều hơn khoảng 30 km sau 1 lần sạc. 

Giống như các mẫu xe điện khác của VinFast đang bán ra thị trường. VinFast VF5 Plus cũng được trang bị các công nghệ tiên tiến, trang bị đầy đủ gói ADAS. Và các tính năng thông minh như: Cá nhân hoá trải nghiệm trợ lý ảo, kết hợp mua sắm trực tuyến….

Mẫu ô tô thuần điện SUV cỡ A cũng được tích hợp các ứng dụng. Tiện ích thông minh như trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói, mua sắm trực tuyến trên xe. Cập nhật phần mềm từ xa, lên lịch sạc pin theo thói quen sử dụng, điều khiển các thiết bị smart home.

VinFast VF5 Plus được trang bị đầy đủ những công nghệ tiên tiến bậc nhất như. Giám sát hành trình cơ bản, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo điểm mù. Cảnh báo luồng giao thông đến khi mở cửa, hỗ trợ đỗ xe phía sau, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, giám sát áp suất lốp.

Dự kiến, những chiếc VinFast VF5 Plus đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng từ tháng 4/2023. Khách hàng có thể sử dụng voucher được tặng trong chương trình Sống xanh 30 hoặc 50 của Vinhomes để thanh toán khi mua xe.


Trên đây là chi tiết xe VinFast VF5 và giá bán khuyến mại. Để nhận thêm thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

4.9/5 - (7 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *