Hình ảnh lễ bàn giao xe tại Showroom VinFast Times City

Hình ảnh khách hàng nhận xe tại Showroom VinFast Times City. Lễ bàn giao xe trang trọng là điều đa số khách hàng quan tâm. Khi sở hữu một chiếc xe, chắc hẳn ai cũng muốn có một lễ bàn giao trang trọng và ấm cúng.

Chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, sở thích để có thể sắp xếp 1 lễ bàn giao xe trang trọng nhất. Nhất là khi các anh mua tặng một nửa cuộc đời mình một chiếc xe, luôn luôn muốn tạo ra một sự bất ngờ cho các chị. Cách mà các chị nhận xe phải thật đẹp, thật sang. Hình ảnh lễ bàn giao xe tại Showroom VinFast Times City chắc chắn không làm anh chị thất vọng. 

Hình ảnh lễ bàn giao xe tại Showroom VinFast Times City

Đối với VinFast Times City. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự phục vụ tận tình, từ lúc khách hàng bắt đầu tìm hiểu xe. Cho tới khi bàn giao chìa khoá đưa xe về nhà. Đối với nhiều khách hàng ở xa, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Hỗ trợ khách hàng giao xe về tận nhà, hướng dẫn khách hàng sử dụng xe. 

Hình ảnh lễ bàn giao xe tại Showroom VinFast Times City

VinFast Times City luôn hỗ trợ khách hàng tận tình. Sắp xếp lịch bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng sau khi giao xe. Hướng dẫn khách hàng sử dụng xe sao cho đúng cách. Chính vì vậy có nhiều khách hàng ở tỉnh xa vẫn muốn tới tận showroom để nhận xe. Và chụp với đội ngũ nhân viên VinFast Times City một bức hình lưu niệm. 

Hình ảnh lễ bàn giao xe tại Showroom VinFast Times City

Khu vựng giao xe của Showroom VinFast Times City chúng tôi nằm giữa trung tâm thương mại VinCom. Một không gian sang trọng và ấm cúng. Mỗi bức hình giao xe là một câu chuyện dài, chúng tôi thu thập thông tin về sở thích, cá tính của từng khách hàng. Để có thể sắp xếp một buổi giao xe trang trọng nhất. 

Hình ảnh lễ bàn giao xe tại Showroom VinFast Times City

Đối với đa phần khách hàng nữ, chúng tôi luôn chuẩn bị một bó hoa thật đẹp. Đi cùng một trùm bóng bay thật đẹp được đặt riêng theo màu yêu thích, nghệ danh hoặc tên thân mật. 

Ngược lại với các anh chủ doanh nghiệp, lại thích giao xe nhẹ nhàng và nhanh gọn. Không thích qua phô trương như vẻ bề ngoài của chiếc xe.


Để biết thêm chi tiết về các dòng xe VinFast và giá bán khuyến mại tại thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *