Hướng dẫn bật màn hình HUD trên kính xe VinFast VF8 2023

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho mẫu SUV cỡ trung – VinFast VF8 2023. Chính là màn hình HUD (Head-up Display), thay thế cho cụm đồng hồ taplo truyền thống phía sau vô lăng. Người dùng có thể theo dõi các thông tin của xe qua màn hình hiển thị trên kính chắn gió. 

Nhà sản xuất VinFast đã lựa chọn thiết kế này. Giúp không gian bên trong khoang lái VinFast VF8 2023 trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Mang đậm “hơi thở tương lai” mà còn cải thiện tầm nhìn, giúp người lái dễ dàng quan sát và tập trung hơn khi điều khiển phương tiện.

Trên màn hình Head Up VinFast VF8 2023 sẽ hiển thị những thông tin sau:

 • Điều hướng.
 • Trạng thái cần số, đồng hồ tốc độ và phạm vi đi được còn lại.
 • Các chỉ báo từ tính năng ADAS.
 • Thông báo và cảnh báo tới người lái.

Hướng dẫn bật màn hình HUD trên kính xe VinFast VF8 2023

Bước 1: Để truy cập cài đặt HUD, người dùng thực hiện thao tác ấn vào biểu tượng “Cài đặt HUD”. Hình minh hoạ bên dưới ⬇️ 

Hướng dẫn bật màn hình HUD trên kính xe VinFast VF8 2023

Bước 2: Để bật màn hình HUD. Người dùng thao tác “Bật”.

Hướng dẫn bật màn hình HUD trên kính xe VinFast VF8 2023

Bước 3: Sau khi đã bật màn hình HUD. Cài đặt HUD cho phép người dùng tùy chỉnh các nội dung được hiển thị trên màn hình HUD. Theo đó, các tùy chọn có sẵn trong Cài đặt màn hình HUD như sau:

 • Điều hướng: Tính năng này cho phép người lái điều hướng đến một điểm đến đã chọn bằng cách hiển thị thông tin tuyến đường trên màn hình Head Up (HUD).
 • Trợ lái: Mẫu SUV cỡ trung VF8 được ví như một chiếc điện thoại thông minh, “ngôi nhà di động” tích hợp các tính năng ưu việt. Theo đó, hàng loạt những tính năng hỗ trợ điều khiển xe của Smart Service trên VinFast VF8 2023 hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm cá nhân hóa đỉnh cao.

Hướng dẫn bật màn hình HUD trên kính xe VinFast VF8 2023

Người dùng có thể thay đổi độ sáng màn hình theo tuỳ chọn. Và lựa chọn 1 trong 3 màu sắc hiển thị mà mình yêu thích nhất.

Hướng dẫn điều chỉnh vị trí của màn hình HUD

Chiếc xe VinFast VF8 2023 là mẫu xe điện cỡ trung, cùng với khoang nội thất khá rộng rãi. Với một lượng khách hàng đông đảo cả nam và nữ. Vì vậy nhà sản xuất VinFast đã ra mắt thêm tính năng điều chỉnh góc và độ cao thấp của màn hình HUD. Mục đích này nhằm hướng tới sự thân thiện và tiện lợi cho người sử dụng. 

Bước 1: Bấm vào phần chỉnh sửa vị trí. Như hình mô tả bên dưới ⬇️ 

Bước 2: Người điều khiển có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí hiển thị HUD trên kính chắn gió sao cho phù hợp với vị trí ngồi và tầm quan sát. Để điều chỉnh độ rộng của màn hình HUD, người lái thao tác như sau: Bấm các nút Tăng (+) hoặc Giảm (-) trên vô lăng để điều chỉnh độ rộng của màn hình HUD.

Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể xoay chiều màn hình HUD theo hướng dẫn như sau: Nhấn các nút mũi tên Trái (<) hoặc Phải (>) để xoay chiều màn hình.

Hướng dẫn bật màn hình HUD trên kính xe VinFast VF8 2023


Hướng dẫn bật màn hình HUD trên kính xe VinFast VF8 2023. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
  *Phần bắt buộc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *