Hướng dẫn kết nối bluetooth trên xe VinFast VF8 2023

Trong tháng 12/2022 vừa qua. Chiếc xe ô tô điện VinFast VF8 2023, đứng ở vị trí thứ 3 về số xe bán chạy nhất, với con số 2.730 xe được bàn giao tới tay khách hàng. 

Chiếc xe ô tô điện thông minh VinFast VF8 2023, có rất nhiều tính năng thông minh. Các chức năng sử dụng nhiều nhất khi lái xe là nghe nhạc, đàm thoại. Để sử dụng được các chức năng này, người dùng cần kết nối Bluetooth giữa điện thoại và xe. 

Hướng dẫn kết nối bluetooth trên xe VinFast VF8 2023

Bước 1: Mở Bluetooth trên điện thoại cần kết nối với VinFast VF8 2023. Bấm chọn phím có biểu tượng bánh răng trên màn hình cảm ứng trung tâm (Cài đặt). Bấm chọn mở Bluetooth trên màn hình. 

Hướng dẫn kết nối bluetooth trên xe VinFast VF8 2023

Bước 2: Sau khi bấm vào phần chọn Bluetooth trên màn hình xe, và mở Bluetooh trên điện thoại di động. 

  • Trên màn hình xe VinFast VF8 2023 sẽ hiện ra tên thiết bị cần biết nối Bluetooth.

Hướng dẫn kết nối bluetooth trên xe VinFast VF8 2023

  • Trên màn hình điện thoại cũng sẽ hiện ra tên xe VinFast VF8 2023. Người sử dụng sẽ lựa chọn bấm thẳng trên màn hình xe hoặc màn hình điện thoại để kết nối Bluetooth.

Hướng dẫn kết nối bluetooth trên xe VinFast VF8 2023

Bước 3: Sau khi đã bấm kết nối giữa điện thoại và xe. Trên màn hình của xe và điện thoại sẽ hiển thị 1 đoạn mật mã kết nối. Mật mã này để đảm bảo về tính bảo mật thông tin của thiết bị và thông tin của xe. 

Mật mã kết nối sẽ bao gồm 6 chữ số. Nếu mã trên màn hình xe và màn hình điện thoại khớp với nhau. Thi người dùng bấm ghép nối trên màn hình điện thoại để kết nối. 

Bước 4: Sau khi kết nối xong Bluetooth trên chiếc VinFast VF8 2023. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin chia sẻ đồng bộ danh bạ điện thoại, đồng bộ tin nhắn, và các ứng dụng liên quan điện thoại của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì có thể bấm nút cho phép. 

Sau khi kết nối thành công giữa thiết bị di động và xe. Trên màn hình của xe sẽ có 1 dòng thông báo “Đã được kết nối”. Và sau đó người dùng có thể sử dụng được tất cả các tiện ích trên xe. 

Bên trong khoang lái chiếc VF8. Nhà sản xuất VinFast đã thiết kế tối giản, các chi tiết nút bấm trên xe gần như được lược bỏ. Thay vào đó các thao tác trên xe đều được điều khiển trong màn hình cảm ứng trung tâm. 


Để được hướng dẫn kết nối bluetooth trên xe VinFast VF8 2023 và giá bán khuyến mại tại thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

 

 

 

 

4.7/5 - (7 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *