Lễ bàn giao VinFast VF8 2023

Lễ bàn giao xe ô tô điện VinFast VF8 2023 được chuẩn bị chu đáo, trang trọng theo nhu cầu của từng khách hàng. Đây cũng là trách nhiệm và lời cảm ơn từ VinFast tới những khách hàng mua xe. 

Lễ bàn giao VinFast VF8 2023

Lễ bàn giao xe sang trọng là điều mà đa phần khách hàng mua xe đều mong muốn. Khi các anh mua xe tặng một nửa cuộc đời của mình. Để tạo sự bất ngờ, không chỉ chiếc xe phải thật đặc biệt. Mà khi các chị nhận xe cũng phải có một lễ bàn giao VinFast VF8 2023 thật đẹp, thật sang. 

Lễ bàn giao VinFast VF8 2023

Khi lựa chọn mua chiếc xe VF8 để thoả mãn đam mê, gạt đi tất cả những lời bàn tán và so sánh về tầm giá giá. Anh chị luôn mốn mình không bao giờ phải lăn tăn về quyết định của mình. Và lễ bàn giao VinFast VF8 2023 không bao giờ làm anh chị cảm thấy thất vọng. 

Ấn tượng về lễ bàn giao xe với các hãng xe sang khác, hoặc với các dòng xe có giá trị thấp có thể không quá quan trọng. Nhưng với VinFast dòng xe VinFast VF8 2023 đặc thù. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại trải nghiệm cho khách hàng, ngay từ lúc còn đang tham khảo xe. Cho đến lúc trao tay chìa khoá lái xe về nhà. Và quá trình bảo dưỡng, bảo hành xe sau này. 

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện dài. VinFast chúng tôi luôn luôn thu thập thông tin khách hàng từ sở thích, màu sắc, và yêu thích những lễ bàn giao xe trang trọng hay nhẹ nhàng tinh tế. Tất cả những thứ đó đều được chúng tôi trân trọng và thực hiện một cách hoàn hảo nhất. 

Đặc biệt với những khách hàng sử dụng VinFast VF8 2023. Dù có ở Hà Nội hay ở TPHCM hoặc trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng 24/7. Nhiều khách hàng ở tỉnh xa cũng rất nhiệt tình tới tận showroom nhận xe. Để chụp một bức hình lưu niệm với đội ngũ nhân viên VinFast. Sau đó xe được vận chuyển về tận nhà để làm thủ tục đăng ký. 


Để biết thêm chi tiết VinFast VF8 2023 phiên bản Eco và giá bán khuyến mại tại thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *