Lộ diện nội thất ghế thương gia Full Option trên VinFast VF9 2023

VinFast VF9 2023 là mẫu xe ô tô điện đầu tiên trong phân khúc SUV cỡ lớn tại Việt Nam. Với tuỳ chọn ghế thương gia, được trang bị nhiều tiện ích nâng cao. Hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho chủ nhân đang tìm kiếm những trải nghiệm đẳng cấp.

VinFast VF9 2023. Được trang bị động cơ khoẻ, công nghệ tiên tiến nhất. Tuy nhiện trải nghiệm nội thất cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu tác động đến quyết định chọn mua xe của người tiêu dùng. Với những mẫu xe to dành cho ông chủ hoặc cho cả gia đình, tiện ích ở hàng ghế sau thường rất được chú trọng. 

Lộ diện nội thất ghế thương gia Full Option trên VinFast VF9 2023

Đặc biệt, với giới doanh nhân hoặc lãnh đạo – những người chủ yếu ngồi ở hàng ghế sau. Các mẫu xe cao cấp thường có thêm tuỳ chọn “ghế cơ trưởng”. Nhằm mang tới không gian riêng tư, rộng rãi và đẳng cấp cho người dùng.

Thay vì bố trí hàng ghế sau liền khối với 3 hoặc 2 vị trí ngồi liền kề. 2 chiếc ghế cơ trưởng được thiết kế tách rời, đảm bảo trải nghiệm thoải mái nhất cho người ngồi sau trên mọi hành trình. Với nhiều tiện ích bổ sung so với loại ghế thông thường.

Lộ diện nội thất ghế thương gia Full Option trên VinFast VF9 2023

Một số dòng MPV cao cấp đều có trang bị hàng ghế sau tách rời. Tuy nhiên xét về tính sang trọng, đa dụng và hàm lượng công nghệ trên xe, MPV khó có thể so sánh được với SUV. Mặc dù vậy tại Việt Nam hiện nay. Những mẫu SUV thông dụng dành cho doanh nhân đều không được trang bị tuỳ chọn đặc biệt này.

Lộ diện nội thất ghế thương gia Full Option trên VinFast VF9 2023

Có thể nói VinFast đã nhận ra khoảng trống này. Và ngay lập tức đã đưa ra tuỳ chọn ghế cơ trưởng cho dòng xe SUV điện cỡ lớn VinFast VF9 2023. Dự kiến những chiếc VF9 sẽ được giao trong tháng 3/2023 này. Cụ thể, phiên bản VF 9 Plus sẽ có một biến thể được thiết kế ba hàng ghế với 6 chỗ ngồi. Trong đó có hai ghế cơ trưởng tách rời ở hàng thứ hai.

Trên VinFast VF9 2023. Nội thất ghế thương gia được thiết kế sang trọng. Với tựa cầu cao cấp, tích hợp các tính năng như: Thông gió, chỉnh điện, sưởi, Massage. Có thể nói VinFast rất chiều chuộng khách hàng và mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. 

Bệ tỳ tay lớn đặt giữa mang đến không gian để đồ thuận tiện và riêng tư. Đó là những chi tiết khẳng định đẳng cấp ghế thương gia của VinFast VF9 2023 ở một tầm cao hơn hơn hẳn so với loại ghế có mặt trên một vài dòng SUV ở phân khúc thấp hơn.

Lộ diện nội thất ghế thương gia Full Option trên VinFast VF9 2023

Lộ diện nội thất ghế thương gia Full Option trên VinFast VF9 2023

Khách hàng mua xe, nếu muốn trang bị ghế thương gia trên VinFast VF9 2023 phiên bản Plus chỉ với 32,23 triệu đồng. Đây là mức chi phí hấp dẫn hơn rất nhiều so với các gói độ của bên thứ ba, trong khi sản phẩm có độ hoàn thiện cao, ăn nhập với thiết kế tổng thể và được bảo hành chính hãng VinFast.

VinFast VF9 2023. Có mức giá khởi điểm tại thị trường Việt Nam là từ 1,312 tỷ đồng dành cho phiên bản Eco. Trong khi phiên bản Plus có giá 1,429 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT). Sau khi cộng VAT và gói tuỳ chọn ghế cơ trưởng, VF9 Plus có giá xấp xỉ 1,604 tỷ đồng. Đây là mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều so với những mẫu SUV hạng sang cỡ lớn có ghế cơ trưởng trên thị trường hiện nay.

Không những vậy. Các khách hàng tiên phong đặt trước hai mẫu SUV điện đầu bảng của VinFast là VF8 2023 và VinFast VF9 2023. Cũng sẽ nhận được loạt ưu đãi với giá trị lớn từ chương trình “Người tiên phong tri ân người tiên phong”. Như voucher thanh toán lên tới 250 triệu đồng đối với VF9 và 150 triệu đồng đối với VF 8. Gói dịch vụ hỗ trợ lái nâng cao (ADAS) và tính năng thông minh (Smart Services) trị giá 132 triệu đồng; gói nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 118 triệu đồng. Bộ sạc tại nhà đi kèm theo xe. 


Để tìm hiểu thông tin mới nhất về VinFast VF9 2023 và hình ảnh mới nhất. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

Đánh giá bài viết này

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *