Nội thất VinFast VF8 2023 có những màu gì?

Khoang nội thất của chiếc VinFast VF8 2023 sở hữu không gian thiết kế sang trọng. Trục cơ sở lên tới 2950mm, mang lại không gian rộng rãi cho người sử dụng.

Với chiều dài trục cơ sở như vậy có thể nói VinFast VF8 2023. Là chiếc xe có khoang nội thất vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc. 

Nội thất VinFast VF8 2023 có những màu gì?

VinFast VF8 2023 có 2 phiên bản. Ở phiên bản VF8 Plus, ghế được bọc da thật kết hợp với 4 tông màu độc đáo. Ghế da đục lỗ thoáng khí, và được trang bị làm mát ghế và sưởi ghế cả trước và sau. 

Còn trên phiên bản VF8 Eco, nhà sản xuất VinFast sử dụng chất liệu da tổng hợp thân thiện với môi trường. Hàng ghế trước được trang bị sưởi mang đến cảm giác ấm áp cho mùa đông. Phiên bản VinFast VF8 2023 bản Eco chỉ trang bị 1 màu nội thất đen, giúp không gian nội thất trở nên sang trọng và cao cấp. 

Màu Đen (Black)

Nội thất VinFast VF8 2023 có những màu gì?

Màu đen thông thường thể hiện cho sự uy quyền và mạnh mẽ. Theo phong thuỷ thì người thuộc mệnh mộc cực kỳ hợp với màu đen. Chính vì vậy khi lựa chọn màu nội thất cho chiếc VinFast VF8 2023. Những người thuộc mệnh mộc nên lựa chọn nội thất đen để gặp được nhiều sự may mắn hơn.

Nội thất VinFast VF8 2023 có những màu gì?

Xanh Navy (Navy Blue)

Nội thất VinFast VF8 2023 có những màu gì?

Xanh nany là màu sắc của trời đất và biển cả. Màu này khá phù hợp với người mang mệnh mộc. Màu xanh navy tượng trưng cho sự trung thành, trí thuệ và tự tin của người sử dụng. Những người sử dụng màu này thường rất sắc sảo và khôn ngoan. Được nhiều người xung quanh yêu mến và tín nhiệm cao.

Màu Nâu (Saddle Brown)

Nội thất nâu là màu bản bệnh của mệnh thổ. Tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt. Màu này mang tới cảm giác bình yên và an toàn. VinFast VF8 2023 nội thất màu này luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ. Chọn màu nội thất ô tô hợp mệnh Thổ thì tốt nhất bạn nên chọn màu này nhé.

Nội thất VinFast VF8 2023 có những màu gì?

Màu Be (Cotton Beige)

Màu trắng be là biểu tượng của mệnh kim, thể hiện sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng be, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu bản mệnh của người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Nội thất VinFast VF8 2023 có những màu gì?


Để biết thêm chi tiết về Nội thất VinFast VF8 2023 có những màu gì?. Và giá bán khuyến mại tại thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

4.9/5 - (7 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *