Phối màu VinFast VF5 Plus

Thông tin chính thức đặt nhận đặt cọc VinFast VF5 Plus từ ngày 10/12/2022 đến 10/01/2022. VinFast đã công bố 16 lựa chọn phối màu VinFast VF5 Plus.

Hôm nay 14/12/2022, ngày thứ 4 trong sau ngày mở bán. Hệ thống VinFast đã nhận hơn 3500 đơn hàng đặt cọc xe VinFast VF5. Trên các hội nhóm đã có rất nhiều thông tin về chiếc xe ô tô điện cỡ A-SUV này. VF5 làm cho khách hàng quan tâm bàn luận rôm rả.

Phối màu VinFast VF5 Plus

Trong khi mọi người đang bàn luận xôi nổi về mức giá bán hấp dẫn hoặc thông số kỹ thuật đầy ấn tượng của xe. Thì một số khác lại bị ấn tượng bởi kiểu phối màu VinFast VF5 Plus. Xe có tới 16 tùy chọn màu ngoại thất, 3 lựa chọn màu nội thất. VinFast VF5 Plus là mẫu xe đa dạng lựa chọn màu nhất trên thị trường xe hiện nay. 

Phối màu VinFast VF5 Plus

Theo như nhà sản xuất VinFast công bố. Với màu ngoại thất, khách hàng sẽ có 6 sự lựa chọn màu cơ bản: đen, bạc, trắng, đỏ, cam và xanh. Ngoài 6 màu cơ bản đó, khách hàng còn có thể lựa chọn 10 kiểu phối màu khác. Đó là màu nóc và thân xe được sơn 2 màu tương phản nhau. Như trên những chiếc xe MINI Cooper hạng sang.

Phối màu VinFast VF5 Plus

Cụ thể thì khách hàng sẽ có 4 lựa chọn phối với nóc xe trắng đó là xanh, đen, cam và đỏ. 2 lựa chọn phối màu nóc xe xanh là bạc, trắng. 4 lựa chọn phối với nóc xe cam là bạc, trắng, xanh và đỏ.

Phối màu VinFast VF5 Plus: 16 màu ngoại thất, 03 màu nội thất.

Trong phân khúc SUV cỡ A. Trên thị trường chỉ có 6 đến 8 màu thông thường. Tuy nhiên VinFast dành cho VinFast VF5 Plus tới 16 kiểu phối màu ngoại thất. Và 3 kiểu phối màu nội thất. Ngoài 16 màu sơn ngoại thất khác nhau, khách hàng còn có thể lựa chọn lên tới 3 màu nội thất gồm cam, đen và xanh.

Những kiểu phối màu đa dạng này phù hợp với những khách hàng quan tâm tới phong thuỷ. Để có 2 tông màu sơn trên xe thì giờ đây khách hàng chỉ cần bỏ ra hơn 400 triệu. Là có một chiếc VinFast VF5 Plus xịn, nổi bật như Mini Cooper đi lượn phố. 


Để biết thêm chi tiết VinFast VF5 và giá bán khuyến mại tại thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *