VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên tại Yorkdale, Canada

Toronto, ngày 16/11/2022 – VinFast chính thức khai trương Showroom VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên tại Yorkdale, Canada 07 cửa showroom trưng bày và trung tâm dịch vụ hậu mãi tiếp theo dự kiến sẽ khai trương trong quý 4 năm 2022, bao gồm tại CF Carrefour Laval, Quebec và Trung tâm Thương mại Park Royal tại Vancouver, British Columbia.

Hệ thống Showroom đặt tại Canada nằm trong chiến lược gia nhập thị trường Canada, hệ thống showroom có 8 cửa hàng và trung tâm dịch vụ hậu mãi sẽ khai trương trong năm 2022 là những địa chỉ đầu tiên trong mạng lưới tiếp cận và xây dựng mối quan hệ cá nhân hóa với khách hàng Canada, nhằm đảm bảo sự tin cậy và thuận tiện trong suốt hành trình mua và sở hữu xe điện.

Cũng như các VinFast Store khác, VinFast Yorkdale được thiết kế hiện đại và tối giản, tích hợp với các công nghệ tiên tiến nhằm nổi bật thông điệp “Tương lai của Di chuyển”. Không gian cửa hàng được bố trí rộng rãi với các điểm nhấn kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam, nhằm mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

Với vị trí đắc địa, khách hàng có thể dễ dàng tới  Yorkdale để tìm hiểu chi tiết các mẫu xe VF8 và VF9, khám phá nội ngoại thất cũng như lái thử VF8, đồng thời trải nghiệm các công nghệ tiên tiến và được hỗ trợ bởi các chuyên gia sản phẩm của hãng. Đặc biệt, khách có thể xem các tính năng của xe trên màn hình LED lớn, chỉ có duy nhất tại  Yorkdale.

Ông Huỳnh Dư An, Tổng Giám đốc VinFast Canada cho biết: VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên tại Yorkdale, Canada đánh dấu cột mốc tiếp theo trong hành trình toàn cầu. Mạng lưới cửa hàng của chúng tôi sẽ là chìa khóa quan trọng trong tương tác với khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt tại Canada trong hành trình hướng tới một tương lai bền vững.”

Khách hàng có thể tham quan VinFast Yorkdale tại địa chỉ 3401 Dufferin Rd, Toronto, Ontario M6A 2T9, đặt trước các xe VF 8VF 9 tại VinFastAuto.ca, cũng như cập nhật các sự kiện VinFast trong tương lai các cửa hàng sắp khai trương:

  • VinFast Carrefour: CF Carrefour Laval, 3003 Boulevard le Carrefour, Laval, Quebec H7T 1C.
  • VinFast Park Royal: Trung tâm mua sắm Park Royal, 2002 Park Royal Rd, West Vancouver, British Columbia V7T 2W4.

Xem thêm thông tin > Bảng giá VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

 

Đánh giá bài viết này

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
    *Phần bắt buộc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *