VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean)

VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean). Theo tên gọi thông thường là màu Xanh Rêu hay màu Xanh Lá. Đây là màu sắc tự nhiên của thiên nhiên, màu sắc của sự sinh sôi nảy nở.

Màu xanh rêu được nhà sản xuất VinFast tạo ra đúng nghĩa “Chiếc xe xanh”. VF8 là chiếc xe thuần điện, không phác thải khí CO2 ra ngoài môi trường. Giữ gìn môi trường sống được tươi đẹp hơn. Đây cũng chính là ý nghĩa lớn nhất của chiếc VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean).

VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean)

Đây là xu hướng bảo vệ môi trường không những của người Việt mà còn chung trên toàn thế giới. Đặc biệt, màu sắc này còn toát lên sự tươi mới, đánh dấu sự khởi đầu tràn đầy năng lượng.

Theo ngũ hành, màu xanh lá cây phù hợp cho những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho khách hàng thuộc 2 mệnh này.

VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean)

VinFast VF8 2023 phiên bản Eco. Có kích thước lần lượt Dài x Rộng x Cao là: 4750mm x 1934mm x 1667mm. Sở hữu trên mình 2 động cơ tổng cộng 360 mã lực. Mô men xoắn cực đại 500. Khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km chỉ có 7s. Những thông số trên có thể nói chiếc VF8 bản eco có thông số và khả năng vận hành mạnh mẽ.

VinFast VF8 2023 phiên bản Eco sở hữu nhiều tính năng thông minh như: 

 • Quản lý dữ liệu, cập nhật phần mềm tự động
 • Điều khiển thông minh
 • Hỗ trợ lái xe liên quan tới pin và sạc
 • Dẫn đường và lên kế hoạch hành trình
 • Hỗ trợ an ninh – an toàn trong quá trình di chuyển. 
 • Tiện ích dịch vụ giải trí thông minh

Với những dịch vụ tiện lợi này. Giúp VinFast VF8 2023 hứa hẹn sẽ trở thành “ngôi nhà di động”. không gian lý tưởng để kết nối các thành viên trong gia đình đồng thời là bạn đồng hành – trợ lý ảo đáng tin cậy của các doanh nhân trên mọi hành trình.

VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean)

VinFast VF8 2023 không chỉ sở hữu những tính năng vô cùng thông minh và hiện đại. Xe còn gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế sang trọng, động cơ điện mạnh mẽ. Và điều quan trọng nhất mà người dùng quan tâm đó là gói hỗ trợ lái nâng cao Adas. Chiếc VF8 là sự hứa hẹn chinh phục người dùng quan tâm xe SUV phân khúc D tại Việt Nam và người dùng trên thế giới.


Để biết thêm chi tiết VinFast VF8 2023 phiên bản Eco và giá bán khuyến mại tại thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0906936555 để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin > Bảng giá xe VinFast <

Xem thêm tông tin > VinFast VFe34 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF8 2023 <

Xem thêm thông tin > VinFast VF9 2023 <

Page cộng đồng xe ô tô điện > Page Facebook <

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VINFAST

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VinFast tại đây.
  *Phần bắt buộc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *